Sup gà nấm
Wednesday, September 20, 2023
Sup gà nấm
nguyên liệu: thịt gà nạc xay nhuyễn, 1/2 cái nấm hương xay
nhuyễn, 1 cái nhỏ mộc nhĩ xay nhuyễn, 1 quả trứng cut, 1 thìa cafe bột sắn, 200
ml nước
Cách làm:
Cho thịt gà vào nồi nước dùng, đun sôi lên. Sau đó, cho tiếp
nấm hương, mộc nhĩ, một bát nước đã được hòa với bột sắn vào nồi, chờ sôi lại
trong ít phút rồi cho lòng đỏ trứng cút đã được hòa với một chút nước vào nồi.
Khi thấy súp sôi trở lại, bắc nồi xuống, nêm chút gia vị.
Bài liên quan
Comments[ 0 ]
Post a Comment