Súp nấm
Wednesday, September 20, 2023
Súp nấm
Nguyên liệu:
350gr đậu hũ non
2 tai mộc nhĩ (ngâm nở và cắt sợi
nhuyễn)
20gr nấm kim châm tươi (rửa sạch
và cắt khúc)
1 nhánh hành xanh
2 tép tỏi
Vài cọng rau mùi
35ml nước tương
Gia vị: tiêu, dầu ăn
Cách làm:
Bước 1: Hấp cách thủy đậu hũ non với
ít muối.
Bước 2: Pha sẵn nước bột bắp
Bước 3: Phi thơm hành tỏi và xào
nấm mộc nhĩ. Sau đó cho khoảng 300ml nước đã đun sôi vào nồi. Sau đó nêm nước lại
với muối, tiêu, đường, hạt nêm và nước tương
Bài liên quan
Comments[ 0 ]
Post a Comment